Building Partnership for Change
Loading images...

Các kênh thông tin của Oxfam

May 17th, 2018 by Posted in Uncategorized | No Comments »

Oxfam xin cập nhật: hiện tại các kênh thông tin của chúng tôi là:

Website: vietnam.oxfam.org

Youtube: https://www.youtube.com/user/oxfaminvietnam

Fanpage: https://www.facebook.com/oxfaminvietnam/

Blog đã không được sử dụng từ tháng 9/2016

 

 

Tuyển dụng: chuyên gia Đánh giá, Phát triển chiến lược và Đề xuất Dự án Diễn đàn Nông dân hợp tác liên kết

October 20th, 2016 by Posted in Uncategorized | No Comments »

Chúng tôi cần tuyển dụng 01 chuyên gia/nhóm chuyên gia tiến hành đánh giá, hỗ trợ việc xây dựng Chiến lược và Đề xuất Dự án, cùng các ý tưởng trọng tâm để kêu gọi tài trợ cho Diễn đàn Nông dân Hợp tác.
Thông tin chi tiết trong TOR
Thời hạn nộp hồ sơ trước 17h00 ngày 25/10/2016

Nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam vì mục đích phát triển.

September 30th, 2016 by Posted in Hỗ trợ Doanh nghiệp vì mục đích phát triển/ Enterprising for Development, Nâng cao vai trò làm chủ Kinh tế của Phụ nữ | No Comments »

Ngày 26-27 tháng 9, đại diện của 13 doanh nghiệp tham gia Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) do Oxfam triển khai đã có chuyến tham quan thực tế, trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp tại Công ty Chế biến Thủy sản Vạn Phần, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Chuyến tham quan thực tế đem lại cơ hội kết nối, giúp các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về mô hình tổ chức sản xuất kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm của công ty Vạn Phần.

Đoàn các doanh nghiệp tham quan Công ty chế biến thủy sản Vạn Phần, Nghệ An

Đoàn các doanh nghiệp tham quan Công ty chế biến thủy sản Vạn Phần, Nghệ An

Ông Võ Văn Đại, Giám đốc Công ty Chế biến Thủy sản Vạn Phần chia sẻ:

“Tham gia chương trình EFD, doanh nghiệp chúng tôi được các chuyên gia giúp nâng cao kiến thức, tư vấn chuyên sâu về giải pháp cho những khó khăn cụ thể của chính doanh nghiệp mình. Chúng tôi đang áp dụng những kỹ năng học được để xây dựng mục tiêu chiến lược và dự thảo quy chế của công ty. Tôi tin rằng với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, công ty sẽ phát triển hơn, từ đó tạo điều kiện hỗ trợ hơn nữa cho ngư dân, công nhân viên đặc biệt là nữ giới và góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.”

Công ty Vạn Phần hiện tạo việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 100 nhân viên là lao động địa phương với 62% lao động nữ. Trên 500 đại lý phân phối trực tiếp sản phẩm của công ty, trong đó khoảng 90% đại lý phân phối do nữ làm chủ. Công ty cũng có các sáng kiến hợp tác giúp gây quỹ cho hoạt động của Hội phụ nữ tại một số xã tại địa phương.

Chị Nguyễn Thị Hằng, Giám đốc Công ty Ong mật Hà Nội, thành viên tham gia chuyến tham quan chia sẻ: “Chuyến đi này đã giúp chúng tôi cùng các chủ doanh nghiệp khác hiểu hơn về công việc quản trị một doanh nghiệp giúp chúng tôi chia sẻ được nhiều hơn và chúng tôi sẽ cố gắng kết nối hỗ trợ nhau kinh doanh tốt hơn”.

Các công nhân nữ đang làm việc tại công ty Vạn Phần

Các công nhân nữ đang làm việc tại công ty Vạn Phần

Bà Nguyễn Thu Hà, Quản lý Chương trình EFD của Oxfam cho biết:

“Chúng tôi vui mừng nhận thấy ý nghĩa của chương trình EFD mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong việc nâng cao năng lực quản trị, góp phần nâng cao cơ hội phát triển cho các đối tượng yếu thế như các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo.

“Với thành công đạt được, chương trình EFD tiếp tục nhận được cam kết thực hiện đến tháng 9, 2018. Đây là thời điểm dự án lựa chọn các doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng hỗ trợ được 20 – 25 doanh nghiệp trong vòng hai năm tới.”

Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) do Oxfam triển khai năm 2014 – 2016 đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ 151 các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. 20 doanh nghiệp đã được lựa chọn nhận gói hỗ trợ chuyên sâu bao gồm đào tạo, tư vấn phát triển kinh doanh và các hỗ trợ khác nhằm nâng cao năng lực quản trị, giúp các doanh nghiêp phát triển bền vững, từ đó mang lại tác động bền vững cho các nhóm yếu thế tham gia trong chuỗi giá trị của các doanh nghiệp đó.

Ảnh của chuyến tham quan thực tế, xin mời xem trong trang Flickr

Hội nghị Quốc tế: Thích ứng và Giảm thiểu Biến đổi Khí hậu – Thúc đẩy Kết nối và Chia sẻ Nguồn lực

September 21st, 2016 by Posted in Thích ứng với biến đổi khí hậu/ Resilience to Disaster and Climate Risks | No Comments »

Với Hội nghị lần thứ 21 các Bên tham gia Công ước Khung của Liên Hiệp Quốc về Biến đổi Khí hậu (COP21) và Thỏa thuận Paris, năm 2015 là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong nỗ lực của toàn cầu ứng phó với biến đổi khí hậu. Các nỗ lực thích ứng được ghi nhận và có vai trò quan trọng trong Thỏa thuận Paris là một thành công của các quốc gia đang phát triển và các quốc gia mới nổi, và kết quả là đã có một mục tiêu chung về thích ứng ở cấp toàn cầu.

Mặc dù, những nỗ lực thích ứng cũng có tầm quan trọng ngang như các nỗ lực giảm thiểu trong thỏa thuận mới về khí hậu này, nhưng làm thế nào để kết nối những giải pháp thích ứng với những giải pháp giảm thiểu và làm thế nào để những giải pháp này có thể tương trợ lẫn nhau vẫn còn một câu hỏi mở. Thường các giải pháp thích ứng và các giải pháp giảm thiểu được triển khai độc lập, và sự tương trợ lẫn nhau giữa hai giải pháp này vẫn chưa được khai thác và tận dụng. Tuy nhiên, việc phối kết hợp giữa những giải pháp này để những giải pháp này có thể tăng cường lẫn nhau và giúp mang lại nhiều lợi ích đồng thời là việc hoàn toàn khả thi. Sự phối kết hợp này hết sức cần thiết góp phần nâng cao khả năng ứng phó của những nhóm dễ bị tổn thương trước biến đổi khí hậu, tuy nhiên khả năng phối kết hợp này đến nay vẫn chưa được xem xét.

Hội nghị Quốc tế Thích ứng và Giảm thiểu Biến đổi Khí hậu – Thúc đẩy Kết nối và Chia sẻ Nguồn lực

Hội nghị Quốc tế Thích ứng và Giảm thiểu Biến đổi Khí hậu – Thúc đẩy Kết nối và Chia sẻ Nguồn lực tại Hà Nội, 21 tháng 9, 2016.

Để khắc phục những thiếu hụt này và để thúc đẩy thảo luận trong bối cảnh của Việt Nam, Nhóm Công tác về Biến đổi Khí hậu (CCWG), thuộc Trung tâm Dữ liệu các Tổ chức Phi Chính phủ, hiện đang được chủ trì bởi Oxfam tại Việt Nam, đã tổ chức một cuộc hội nghị quốc tế. Hội nghị này được bảo trợ bởi Sứ quán Ma Rốc, với sự hỗ trợ của Friedrich-Ebert-Stiftung (FES) tại Việt Nam. Là một sự kiện chính thức, khởi động cho COP, với mục đích chuẩn bị cho Hội nghị các Bên tham gia Công ước Khung của Liên Hiệp Quốc về Biến đổi Khí hậu (COP) năm nay sẽ được tổ chức từ 7-18 Tháng Mười Một, 2016 tại Marrakech, mục đích chính của hội nghị là nâng cao năng lực của Việt Nam và các nhóm dễ bị tổn thương ứng phó với biến đổi khí hậu, cũng như hỗ trợ chính phủ Việt Nam thực hiện các biện pháp ứng khó biến đổi khí hậu một cách hiệu quả và toàn diện.

Nói về Hội nghị Quốc tế này, Bà Vũ Minh Hải, Trưởng nhóm CCWG và Quản Lý Chương trình về Nâng cao năng lực ứng phó của Oxfam tại Việt Nam chia sẻ:”Thông qua hội nghị này, nhóm CCWG sẽ đưa các cơ quan chính phủ, các nhà tài trợ chính, các cơ quan Liên Hiệp Quốc, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan đơn vị và các nhân có cùng mối liên quan để thảo luận về biện pháp làm thế nào để Việt Nam có thể thực hiện được cam kết của mình tại COP21 trong khuôn khổ Thỏa thuận Paris. Bên cạnh đó, hội nghị này cũng sẽ là cơ hội để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho các sáng kiến dựa vào cộng đồng, cũng như việc hợp tác với những nhóm dễ bị tổn thương nhất để ứng phó với các tác động của biến đổi khí hậu”.

Trong suốt hội thảo, có hai bản tuyên bố quan điểm đã được thông báo để thúc đẩy việc chia sẻ thông tin và để kêu gọi các ý kiến đề xuất từ các tổ chức phi chính phủ quốc tế và Việt Nam, các nhà hoạch định chính sách, các nhà khoa học, cơ quan báo chí và công chúng có quan tâm để hoàn thiện các tuyên bố quan điểm hoàn chỉnh cho COP22. Hai bản tuyên bố quan điểm này tập trung vào hai câu hỏi:

  1. Làm thế nào để đạt được các mục tiêu thích ứng chú trọng vào các nhóm dễ bị tổn thương và nâng cao khả năng thích ứng cho tất cả mọi người ở Việt Nam và
  2. Làm thế nào để chuyển sang nền kinh tế các bon thấp, bền vững, và làm thế nào để đạt được mục tiêu giảm thiẻu biến đổi khí hậu mà không ai bị bỏ lại đằng sau và mang lại lợi ích cho người nghèo và những nhóm người yếu thế khác

Trong phiên họp buổi chiều, với sự điều hành của các diễn giả và các thành viên nòng cốt của CCWG, các đại biểu đã có cơ hội để thảo luận và nghiên cứu các giải pháp khả thi nhằm tăng cường sự kết nối giữa giải pháp thích ứng và giải pháp giảm thiểu liên quan đến việc triển khai Thỏa thuận Paris/Đóng góp dự kiến do Quốc gia tự quyết định (INDC) tại Việt Nam, đồng thời tăng cường khả năng thích ứng của khu vực thành thị, phát triển nông thôn, nông nghiệp, lâm nghiệp, lĩnh vực năng lượng và tài chính khí hậu.

Đại diện cho quốc gia đăng cai COP22 năm 2016, Đại Sứ quán Vương quốc Ma rốc tại Việt nam đã trình bày về kế hoạch của chính phủ Ma rốc chuẩn bị cho COP22, cũng như các hành động của quốc gia để thực thi các cam kết về biến đổi khí hậu của mình, ví dụ như đến năm 2030 giảm 32% phát thải khí nhà kính bằng cách đáp ứng 52% nhu cầu năng lượng của quốc gia bằng các nguồn năng lượng sạch năm 2030.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Amine Aboussaid, Đại diện của Đại sứ quán Vương quốc Ma rốc tại Việt Nam đã chỉ ra rằng “COP22 sẽ chú trọng vào các hành động cụ thể sẽ được triển khai trong các năm tới, đặc biệt các hành động liên quan đến thích ứng, tính minh bạch, chuyển giao công nghệ, giảm thiểu và nâng cao năng lực. Đây sẽ là một cơ hội để cộng đồng quốc tế thiết lập các cơ chế để mở rộng phạm vi các sáng kiến giảm thiểu và thích ứng khí hậu, tăng cường khả năng tiếp cận với các nguồn lực kỹ thuật và tài chính và thực hiện các hành động cần thiết để đảm bảo sự thành công của các kế hoạch hành động khí hậu của các quốc gia”.

Ảnh Hội nghị xin mời xem tại trang Flickr của Oxfam

 

Sáng kiến Dân Chấm Điểm M-Score – đột phá mới giúp cải thiện chất lượng dịch vụ công tại Quảng Bình

September 1st, 2016 by Posted in Newsroom/ Lastest, Quản trị tốt/ Good Governance | No Comments »

Sau hơn 6 tháng thực hiện, Chương trình Dân Chấm Điểm M-Score đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận tại tỉnh Quảng Bình.

Ngày 31 tháng 8, Hội Đồng Nhân Dân (HĐND) tỉnh Quảng Bình phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam và các đối tác liên quan tổ chức hội thảo công bố kết quả lần thứ nhất thực hiện sáng kiến  Dân chấm điểm M-Score sau hơn sáu tháng thực hiện tại tỉnh Quảng Bình (từ tháng 1/ 2016).

Hội thảo Công bố kết quả dự án M-Score tại Quảng Bình

Hội thảo Công bố kết quả dự án Dân chấm điểm M-Score tại Quảng Bình hôm 31/08/2016.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án đã thiết lập và triển khai thành công cơ chế khảo sát  ý kiến người dân về chất lược dịch vụ hành chính công tại văn phòng một cửa của 7 huyện, tỉnh Quảng Bình tập trung vào các nội dung như mức độ hài lòng chung, thái độ phục vụ của cán bộ văn phòng 1 cửa, chất lượng hướng dẫn làm thủ tục, số lần đi lại làm thủ tục, thời gian làm thủ tục và các khoản lệ phí không phiếu thu. Các nội dung đánh giá này được phân tích thành các  chỉ số công khai, minh bạch về chất lượng giải quyết các thủ tục hành chính thông qua cơ chế một cửa.

Tính đến tháng 7/2016, Dự án đã tiếp cận khảo sát 6.751 người dân thực hiện thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa cấp huyện của 7 địa phương thuộc tỉnh Quảng Bình, với số trường hợp thành công đạt tỷ lệ thành công đạt 79,9%.

Đường dây nóng  M-Score 1800.8006 được đặt tại Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Quảng Bình đi vào hoạt động ổn định, để thu nhận ý kiến phản hồi trực tiếp của người dân về dịch vụ hành chính công tới Hội Đồng nhân dân tỉnh.  Trong 6 tháng, thông qua đường dây nóng, HĐND và các cơ quan hữu quan đã  hỗ trợ được nhiều trường hợp tra cứu hồ sơ cũng như ghi nhận và giải quyết những phản ánh từ phía người dân khi thực hiện thủ tục hành chính.

Ông Nguyễn Văn Liên, người dân đi làm thủ tục đất đai ở thành phố Đồng Hới chia sẻ: “Tôi và các một số bà con ở đây đều nhận thấy chất lượng dịch vụ của phòng giao dịch một cửa gần đây được cải thiện rõ rệt. Cán bộ tiếp đón và hướng dẫn người dân nhiệt tình và chu đáo hơn. Tôi mong chương trình này được thực hiện thường xuyên để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hành chính công.”

Tuy nhiên, báo cáo cũng đưa ra một số điểm mà người dân chưa hài lòng, đặc biệt là về thời gian và thủ tục giải quyết hồ sơ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình, Trưởng Ban Quản lý dự án phát biểu tại Hội thảo:

“Sáu tháng đầu tiên triển khai Chương trình Dân Chấm Điểm M-Score tại tỉnh Quảng Bình đã cho thấy thành công bước đầu của Dự án đến từ tinh thần cầu thị, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị, sự ủng hộ và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương và công tác truyền thông rộng rãi, tạo ra nhận thức tích cực và ủng hộ mạnh mẽ từ phía người dân. Nhờ việc triển khai dự án, chất lượng dịch vụ công của văn phòng một cửa được nâng lên thông qua việc tạo cho người dân quyền đánh giá và nhờ đó thái độ phục vụ và năng lực của cán bộ được nâng cao.”

Phát biểu tại hội thảo, bà Nguyễn Thu Hương, Quản lý cấp cao Chương trình Quản trị của tổ chức Oxfam cho biết: “Dân chấm điểm M-Score là công cụ giúp người dân đánh giá, phản hồi về chất lượng dịch vụ công, từ đó giúp lãnh đạo tỉnh, huyện và cơ quan cung cấp dịch vụ công có điều chỉnh nâng cao chất lượng dịch vụ công, đáp ứng sự mong mỏi  của  người dân. .

“Trong thời gian tới, Oxfam dự định sẽ hỗ trợ các tỉnh khác như Hà Tĩnh, Nghệ An và Hà Nội áp dụng sáng kiến Dân chấm điểm M-Score . Đồng thời, Oxfam sẽ hợp tác với Trung tâm sáng kiến Việt Nam và  Bộ Y Tế để áp dụng sáng kiến Dân chấm điểm M-Score vào lĩnh vực dịch vụ y tế,  và đang tiếp tục thảo luận với Bộ Tư Pháp để nghiên cứu tích hợp Dân chấm điểm vào  ứng dụng của Chính phủ Điện tử.”

Mặc dù nhận được sự ủng hộ và hợp tác của chính quyền địa phương, song nhưng dự án vẫn còn một số khó khăn như: cơ sở vật chất của địa phương còn hạn chế, công tác truyền thông cho người dân và năng lực của các cán bộ trực tiếp tiếp dân cần nâng cao hơn nữa, đồng thời cần tăng cường và sự tham gia chỉ đạo của các cấp lãnh đạo trong quá trình thực hiện dự án.

Tại hội thảo, các đại biểu, các đối tác đã cùng thảo luận, chia sẻ, góp ý và đề xuất những kiến nghị để dự án đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Thông tin thêm:

Sáng kiến “Dân chấm điểm M-Score” gọi điện phỏng vấn người dân để thu thập ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ công tại Văn phòng một cửa. Dự án này là kết quả của sự hợp tác giữa năm đơn vị là Hội đồng Nhân dân tỉnh, tổ chức phi chính phủ Oxfam, Trung tâm Phân tích và Dự báo, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, trường Đại học Indiana, Hoa Kỳ, và Công ty Phân Tích Thời Gian Thực (RTA). Mục tiêu của Dự án là tạo ra công cụ khảo sát người dân và doanh nghiệp qua điện thoại di động về chất lượng phục vụ của các cơ quan Nhà nước. Trên cơ sở đó, Dự án sẽ tạo ra kênh đối thoại giữa chính quyền địa phương và người dân để nâng cao chất lượng dịch vụ công ở cấp cơ sở, tăng cường tính minh bạch và trách nhiệm giải trình của các cơ quan Nhà nước.

Ảnh Hội thảo

Quảng Bình TV – Chia sẻ về kết quả ban đầu của dự án Dân chấm điểm tại Quảng Bình

Hội thảo công bố Dự án “Nâng cao vị thế kinh tế của phụ nữ thông qua thúc đẩy chuỗi giá trị nông nghiệp” (WEAVE)

August 15th, 2016 by Posted in Bình đẳng giới và Quyền của phụ nữ/ Gender Equality and Women Rights | No Comments »

Sáng ngày 12/8/2016, tại Hà Nội, Oxfam tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo công bố dự án “Nâng cao vị thế kinh tế của phụ nữ thông qua thúc đẩy chuỗi giá trị nông nghiệp” (WEAVE).

WEAVE launch workshop in Hanoi. Credit: Oxfam in Vietnam

Dự án này được thực hiện bởi liên minh ba tổ chức phi chính phủ quốc tế – CARE, Oxfam, và SNV với sự hỗ trợ của chính phủ Australia. Dự án WEAVE hướng tới việc nâng cao vị thế của phụ nữ trong phát triển kinh tế và xã hội trong các chuỗi giá trị nông nghiệp ở nông thôn Việt Nam thông qua thúc đẩy bình đẳng giới tạo ra các thay đổi ở nhiều cấp độ – cấp hộ gia đình, cấp cộng đồng với các nhóm sản xuất hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời góp phần cải thiện môi trường chính sách ở cấp vùng miền và cấp quốc gia.

Đối tượng hưởng lợi trực tiếp của dự án WEAVE là khoảng 1.800 phụ nữ và nam giới ở hai tỉnh Lào Cai và Bắc Cạn. Nhiều người trong số họ thuộc các nhóm dân tộc thiểu số và là nông dân nuôi, trồng hoặc tham gia vào các chuỗi giá trị lợn, quế và chuối.  Đồng thời, WEAVE sẽ gián tiếp mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp địa phương, các chủ thể tham gia vào chuỗi giá trị (ngoài những chủ thể mà dự án hướng tới) và người tiêu dùng.

Ảnh hội thảo

Ảnh dự án WEAVE

THÔNG TIN DỰ ÁN: WEAVE flyer

Untitled-1-01

CLIP GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

Mời các bạn xem tin tiếng anh tại đây

 

Thông báo về website mới của Oxfam tại Việt Nam

August 3rd, 2016 by Posted in Uncategorized | No Comments »

Mọi nội dung mới nhất về thông tin, tài liệu, cơ hội việc làm được đăng tải trên trang: vietnam.oxfam.org
Nội dung trên trang blog này sẽ được lưu giữ đến tháng 9 /2016.

Xin cảm ơn!

banner 9

Four quick ways to drastically improve the World Bank’s social and environmental protection policies

August 1st, 2016 by Posted in Newsroom/ Lastest | No Comments »

This post was written by Nadia Daar, Head of Oxfam International’s Washington Office.

Last week, the World Bank released the latest draft of their Environmental and Social Framework. Colloquially known as “the safeguards”, these policies are meant to protect people and the environment from any damaging impacts from the Bank’s projects.

However, we found the draft sorely disappointing. The Board of Directors will make a final decision about whether or not to approve the safeguards on August 4. We’re urging Bank officials to make four simple fixes that would drastically improve these policies.

Read more on our new website.

We have a new website!

July 12th, 2016 by Posted in Uncategorized | No Comments »

For new jobs, news, and resources please visit vietnam.oxfam.org. This site will remain live for old content until September 2016.

banner 9

Oxfam’s oppoturnity: Program Intern

June 2nd, 2016 by Posted in Cơ hội nghề nghiệp/ Career | No Comments »

Oxfam is a world-wide development organisation that mobilizes the strength and voice of people against poverty, inequality and injustice. Oxfam’s vision is a just world without poverty: a world in which people can influence decisions that affect their lives, enjoy their rights, and assume their responsibilities as full citizens of a world in which all human beings are valued and treated equally. We are a confederation of 18 Oxfam organisations working together in more than 90 countries. Oxfam works with partner organisations and alongside vulnerable women and men to end injustices.

Oxfam in Vietnam is working to seek transformative changes in policies, practices and beliefs in ways that will fundamentally improve the lives of poor and marginalised women and men, and ensure that all citizens have the same opportunity to enjoy their rights.

We are looking for an experienced and dynamic Vietnamese citizen to fill the following position: PROGRAM INTERN

Detailed information can be found HERE: Vacancy_Program intern

The closing date for application: Sunday, 12 June 2016

How to Apply: Interested candidates can email your application including a motivation letter and curriculum vitae and mentioning reference number OXFIN22.06.01 to HR.Vietnam@oxfamnovib.nl.

Oxfam offers an attractive benefit package. We regret that only short-listed applicants will be contacted.

Oxfam is an equal opportunity employer.